Sáng 14/5/2021, Công ty cổ phần Cao su Bến Thành tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021.

Nhằm phát huy quyền dân chủ, giúp người lao động được tham gia ý kiến, liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm để người lao động và người sử dụng lao động có được tiếng nói chung để cùng đồng hành xây dựng và phát triển Công ty. Ngày 14/5/2021 Công ty cổ phần Cao su Bến Thành tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 với sự tham dự của 70 đại biểu đại diện cho tập thể hơn 200 cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Công ty. Hội nghị được vinh dự đón tiếp ông Trần Hữu Trung – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn; ông Nguyễn Tuấn Phong – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn.

 Đại diện công đoàn, đoàn Thanh Niên Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn cùng tham dự hội nghị

 Đại diện công đoàn, đoàn Thanh Niên Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn cùng tham dự hội nghị

Qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của Ban lãnh đạo Công ty, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn trong năm 2020 nhưng từ Cấp ủy, Ban Tổng giám đốc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty đã đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD. Tổng doanh thu năm 2020 đạt 106% kế hoạch và bằng 107% so với năm 2019, lợi nhuận trước thuế đạt 103% kế hoạch và bằng 106% so với năm 2019, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đều đạt và vượt so với kế hoạch được giao, đặc biệt là thu nhập bình quân của người lao động năm 2020 tăng cao hơn 13% so với năm 2019. Đồng chí Nguyễn Trần Nghiêm Vũ – Tổng Giám đốc Công ty mong muốn toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 mà Công ty đã đề ra.

​​​​​​​Tổng Giám đốc Công ty trả lời Người lao động tại Hội nghị

Tổng Giám đốc Công ty trả lời Người lao động tại Hội nghị

Cùng với công tác sản xuất kinh doanh, Công đoàn và chuyên môn đã phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ; các chế độ, chính sách, quyền làm chủ của NLĐ đã được thực hiện đúng quy định, một số nội dung có lợi hơn cho người lao động so với quy định của Nhà nước mà Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2019 đề ra. Việc làm, thu nhập, chế độ Bảo hộ lao động, các chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT, BH thất nghiệp, chế độ nâng lương, chăm sóc sức khoẻ NLĐ tiếp tục được Công ty quan tâm thường xuyên. Các quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng và quỹ xã hội do NLĐ đóng góp đã được chuyên môn và Công đoàn phối hợp quản lý, sử dụng theo quy chế, đúng mục đích đem lại hiệu quả thiết thực thông qua báo cáo của Công đoàn Công ty do bà Lê Thị Mỹ Dung - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo trước Hội nghị.

 

Bà Lê Thị Mỹ Dung- chủ tịch Công Đoàn đọc báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2020

Bà Lê Thị Mỹ Dung- chủ tịch Công Đoàn đọc báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2020

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Trung – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng mà tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty cổ phần Cao su Bến Thành đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Đại hội đồng cổ đông giao. Cao su Bến Thành là một trong những đơn vị có sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn và Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tổ chức tốt các phong trào thi đua, tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất. 

 

Đại Hội lấy ý kiến người lao động

Đại Hội lấy ý kiến người lao động

Từ những kết quả trên, năm 2020 Công ty đã được Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp tặng Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua”, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tặng Bằng khen đơn vị hoàn thành sản lượng trước kế hoạch, đặc biệt là được vinh danh một trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) do VCCI bình chọn. Công đoàn Công ty được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Cờ thi đua cho Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Cao su Bến Thành đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020.

 

Tổng giám đốc trao tặng giấy khen cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020

Tổng giám đốc trao tặng giấy khen cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020

Cũng tại Hội nghị, có 15 tập thể và 55 cá nhân được khen tặng các cấp, đặc biệt có Ông Nguyễn Lê Trung - Tổ cơ khí được Bằng khen Liên đoàn Lao động Thành phố tặng cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo.

 

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).
_system_rebuild_module_data() (Line: 1118)
system_rebuild_module_data() (Line: 132)
Drupal\update\UpdateManager->getProjects() (Line: 111)
Drupal\update\UpdateManager->refreshUpdateData() (Line: 471)
update_refresh() (Line: 266)
update_cron()
call_user_func_array('update_cron', Array) (Line: 391)
Drupal\Core\Extension\ModuleHandler->invoke('update', 'cron') (Line: 235)
Drupal\Core\Cron->invokeCronHandlers() (Line: 133)
Drupal\Core\Cron->run() (Line: 75)
Drupal\Core\ProxyClass\Cron->run() (Line: 65)
Drupal\automated_cron\EventSubscriber\AutomatedCron->onTerminate(Object, 'kernel.terminate', Object)
call_user_func(Array, Object, 'kernel.terminate', Object) (Line: 111)
Drupal\Component\EventDispatcher\ContainerAwareEventDispatcher->dispatch('kernel.terminate', Object) (Line: 88)
Symfony\Component\HttpKernel\HttpKernel->terminate(Object, Object) (Line: 32)
Stack\StackedHttpKernel->terminate(Object, Object) (Line: 668)
Drupal\Core\DrupalKernel->terminate(Object, Object) (Line: 22)