Vinh danh 5 doanh nghiệp tiên phong trong bình đẳng giới tại Việt Nam 2021

CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU BẾN THÀNH

VINH DANH 5 DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG TRONG BÌNH ĐẲNG GIỚI NƠI LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM 2021

Ngày 09/12/2021, 5 doanh nghiệp tiên phong trong thực hiện Bình đẳng giới (BĐG) tại nơi làm việc đã được tôn vinh trong sự kiện Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam 2021 và Lễ Công bố các doanh nghiệp bền vững 2021. Đây là lần đầu tiên hạng mục BĐG được giới thiệu trong Chương trình Đánh giá và Công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI) thường niên tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD). 

VCCI

05 doanh nghiệp xuất sắc nhất được lựa chọn tôn vinh vì những nỗ lực và cam kết trong thực hiện BĐG tại nơi làm việc trong năm 2021 bao gồm: Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Tổng công ty May 10, Công ty TNHH Giấy Kraft Vina và Công ty CP Cao su Bến Thành. 
Vượt lên trên ý nghĩa về mặt thương hiệu, những doanh nghiệp được tôn vinh đã đưa BĐG lên thành một tiêu thức trong kinh doanh thông qua những lợi ích kinh tế thiết thực như cải thiện năng suất, tăng sự hài lòng của người lao động, xây dựng thương hiệu tích cực, thu hút nhà đầu tư, người tiêu dùng, đối tác và nhân tài... thể hiện tầm nhìn bền vững của nhà lãnh đạo.

Nhận giải

Các doanh nghiệp được đánh giá và lựa chọn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực BĐG tại nơi làm việc của Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ (VBCWE) – đối tác tư vấn của Chương trình CSI 2021, dựa trên bộ tiêu chí về các chính sách nhân sự và bằng chứng thực hiện tại công ty được phát triển bởi VBCWE, với sự hỗ trợ của dự án Investing in Women thuộc Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc.
Lễ vinh danh đã được đưa tin trong chương trình Cafe sáng trên VTV3 ngày 10/12/2021. Cùng theo dõi phóng sự về Lễ vinh danh tại đây.

Bà Hà Thu Thanh

>>> Tham gia mạng lưới VBCWE để cùng nhau thu hẹp khoảng cách giới, từ đó xây dựng văn hóa doanh nghiệp đa dạng, bao trùm và một nền kinh tế bền vững: http://vbcwe.com/dang-ky-tham-gia

>>>Liên hệ director@vbcwe.com để được tư vấn thêm về các gói giải pháp xây dựng chính sách bình đẳng, đa dạng và bao trùm tại nơi làm việc.

m

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).
_system_rebuild_module_data() (Line: 1118)
system_rebuild_module_data() (Line: 132)
Drupal\update\UpdateManager->getProjects() (Line: 111)
Drupal\update\UpdateManager->refreshUpdateData() (Line: 471)
update_refresh() (Line: 266)
update_cron()
call_user_func_array('update_cron', Array) (Line: 391)
Drupal\Core\Extension\ModuleHandler->invoke('update', 'cron') (Line: 235)
Drupal\Core\Cron->invokeCronHandlers() (Line: 133)
Drupal\Core\Cron->run() (Line: 75)
Drupal\Core\ProxyClass\Cron->run() (Line: 65)
Drupal\automated_cron\EventSubscriber\AutomatedCron->onTerminate(Object, 'kernel.terminate', Object)
call_user_func(Array, Object, 'kernel.terminate', Object) (Line: 111)
Drupal\Component\EventDispatcher\ContainerAwareEventDispatcher->dispatch('kernel.terminate', Object) (Line: 88)
Symfony\Component\HttpKernel\HttpKernel->terminate(Object, Object) (Line: 32)
Stack\StackedHttpKernel->terminate(Object, Object) (Line: 668)
Drupal\Core\DrupalKernel->terminate(Object, Object) (Line: 22)